Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

TOP 10+ bài tập giúp bạn giảm vòng 3 quá khổ nhanh chóng

Vòng 3 và đùi thường là những nơi cực khó giảm béo, nếu muốn giảm vòng 3 bạn cần phải có sự kiên trì và có cách giảm béo thích hợp nhất. Dưới đây là những bài tập thể dục giúp bạn giảm vòng 3 mà chị em có thể thử sử dụng.

TOP 10+ bài tập giúp giảm vòng 3 quá khổ nhanh chóng

Thường xuyên đi bộ

Thường xuyên đi bộ là một trong những cách giảm mỡ cho vòng 3 thông minh mà bạn nên áp dụng, đi bộ thường xuyên không chỉ giúp bạn thổi bay đi lượng mỡ thừa ở đùi và mông mà còn giúp bạn giảm béo toàn thân, mang tới cho bạn gái thân hình chắc khỏe và hấp dẫn hơn.

Để đảm bảo tốt cho cơ thể một ngày bạn nên đi bộ tối thiểu 1 tiếng, điều này sẽ giúp bạn đốt cháy tới 500 đơn vị calo, nếu kiên trì với phương pháp này thì mỗi tuần bạn có thể giảm được nửa cân nếu như thường xuyên đi bộ đều đặn đấy nhé.

Đi bộ còn là giải pháp giúp cơ vùng đùi và cơ bắp của bạn săn chắc hơn, hỗ trợ khắc phục tình trạng bị nhão cơ hay chảy xệ cơ do lượng mỡ tích lũy trong cơ thể ở vùng mông và vùng đùi quá nhiều.

Tốt nhất để có vòng 3 đẹp và hấp dẫn bạn nên chú ý tận dụng mọi khoảng thời gian để đi bộ, nên đi bộ càng nhiều càng tốt, đi bộ càng nhanh càng tốt, đảm bảo vừa tốt cho sức khỏe vừa có hiệu quả giảm cân cao.

vòng 3 quá khổ

Chăm chỉ bơi lội

Ngoài việc đi bộ thì chăm chỉ bơi lội cũng là cách giảm cân tốt mà bạn có thể thử áp dụng để giảm đi lượng mỡ ở vùng mông và vùng đùi, việc bơi lội thường xuyên có thể giúp bạn tiêu thụ lượng calo lớn có trong cơ thể, hỗ trợ làm đốt cháy mỡ thừa ở vùng đùi và vùng mông nhanh chóng.

Những kiểu bơi như bơi bướm, bơi ếch hay bơi ngửa, bơi sải đều là những kiểu bơi giúp bạn đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng hơn, vừa giảm vòng 3 hiệu quả cho chị em lại vừa có nhiều tác động cực tốt tới sức khỏe của bạn.

vòng 3 quá khổ

Thực hiện những bài tập dành riêng cho đùi

Chăm chỉ thực hiện những bài tập dành riêng cho đùi cũng là cách giảm mỡ vòng 3 siêu hay mà bạn nên áp dụng.

Đa phần đối với phương pháp này nhiều chị em thường tới các trung tâm tập gym để thực hiện những bài tập trọng tâm dành riêng cho đùi nhằm tiêu thụ calo và đốt cháy mỡ thừa ở vòng 3, tuy nhiên nếu bạn không muốn đi tập nơi đông người thì hoàn toàn có thể thử thực hiện những bài tập này ở nhà nhé.

Cách tập làm giảm mỡ đùi cực đơn giản, chỉ cần bạn nằm thẳng trên sàn nhà, hai tay giang thật rộng và thẳng với hai vờ vai, hai chân của bạn chụm vào nhau, sau đó giơ thẳng lên cao, giữ chân và người gập thành một góc 90 độ, sau đó đưa chân lần lượt sang bên trái rồi sang bên phải, làm liên tục từ 20 cho tới 30 lần sao cho cơ thể không thể dịch chuyển nữa là được.

Kiên trì thực hiện bài tập này sẽ mang lại tác dụng cực lớn cho vòng eo cùng vòng đùi của bạn.

vòng 3 quá khổ

Thực hiện những bài tập cho mông

Ngoài bài tập cho đùi bạn cũng có thể tập riêng với những bài tập cho mông, chỉ cần mở rộng hai chân bằng vai, cầm hai quả tạ ở hai tay sao cho khối lượng tạ vừa với sức cầm của bạn, sau đó từ từ hạ thấp người xuống, để đầu gối chùng ở tư thế ngồi xổm, khi hạ thấp đùi cố gắng hạ hết mức để đùi song song với sàn nhà là được, sau đó đứng lên với tư thế ban đầu.

vòng 3 quá khổ

Tạm kết

Bài tập này bạn nên thực hiện 3 lần, mỗi lần 12 nhịp, kiên trì thực hiện hàng ngày sẽ giúp bạn tiêu hao một lượng mỡ thừa cực lớn, giúp cơ thể săn chắc và khỏe mạnh hơn. Reviewtop24h chúc bạn thành công!

Vũ Văn Tú
Vũ Văn Tú
Thuê vị trí bài viết Toplist, đăng bài PR, Review, Guest Post - Đặt Banner quảng cáo, thuê traffic user tại Reviewtop24h.com vui lòng liên hệ: Mr. Tú Hotline: 0335090220 Mail: vvtu2000@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Dịch Vụ Guest Post

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img